elegance slide 2 scaled 1

Hãy đến với VW Hoàng Gia Sài Gòn

Tổng hợp về Tiguan Elegance

Gioi thieu ngoai that xe Tiguan Elegance phien ban nang cap 2021 02

Tiguan Elegence và những cảm nhận ban đầu

VW Tiguan Elegance – Sẵn sàng cho hầu hết mọi cuộc phiêu lưu, với đầy đủ các tính năng ưu việt của thế hệ Volkswagen SUV. Volkswagen đã giới thiệu VW Tiguan Elegance thế hệ thứ hai là chiếc SUV đầu tiên của Tập đoàn Volkswagen có thiết kế dựa trên nền tảng MQB, được định hướng trong tương lai về tất cả các khía cạnh của nó.
 
Đối với VolkswagenTiguan Elegance đánh dấu sự khởi đầu của cuộc tấn công sản phẩm SUV. Trong những năm tới, thương hiệu sẽ tung ra các mẫu SUV sáng tạo khác được điều chỉnh chính xác cho các thị trường cụ thể trong nhiều phân khúc trên toàn thế giới. Volkswagen sẽ mở rộng phạm vi cung cấp các loại xe SUV, đặc biệt là ở Mỹ. Các dự báo cho thấy thị phần SUV cũng sẽ tăng đáng kể tại Trung Quốc. Sự tăng trưởng bổ sung của SUV cũng sẽ xảy ra ở châu Âu.
elegance9 1536x922 1

MQB cải thiện tất cả các khía cạnh của Tiguan. Tỷ lệ cơ thể của chiếc SUV mới nhất của Volkswagen rất thể thao, thiết kế thể hiện sự lôi cuốn ở mọi khía cạnh. Một bước tiến lớn đã được thực hiện về không gian nội thất và khoang hành lý của xe. Ví dụ, khi Tiguan mới được chất lên băng ghế sau, nó cung cấp 615 lít không gian cốp; Khi tựa lưng hàng ghế sau được gập lại, dung tích hàng hóa là 1.655 lít, tăng 145 lít.

Trong khi đó, các động cơ đang tăng hiệu suất. Động cơ mạnh mẽ hơn, tuy nhiên, chúng tiết kiệm nhiên liệu hơn tới 24%. Hệ thống Kiểm soát Chủ động 4MOTION cũng giúp việc điều chỉnh hệ dẫn động bốn bánh riêng lẻ phù hợp với mọi điều kiện sử dụng có thể dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhờ ý tưởng vượt trội về hệ thống truyền động, Tiguan được thiết kế cho tải trọng rơ moóc khổng lồ lên đến 2.500 kg. Trong khi đó, các hệ thống hỗ trợ hoàn thiện sự tiện lợi, năng động và an toàn của chiếc xe (bao gồm Hỗ trợ phía trước với Phanh khẩn cấp trong Thành phố và Giám sát Người đi bộ, Hỗ trợ Làn đường và Hệ thống Phanh Sau Va chạm Tự động theo tiêu chuẩn).

Công nghệ tiên tiến

Tiguan là một ví dụ về một loại SUV mới là khả năng tương thích vượt trội của nó với những người tham gia giao thông khác. Để đặt điều này trong bối cảnh: Các công nghệ được trang bị như một trang bị tiêu chuẩn, chẳng hạn như nắp ca-pô hoạt động mới, Phanh khẩn cấp trong thành phố với Giám sát người đi bộ và hệ thống cảnh báo chệch làn đường Hỗ trợ chệch làn đường giúp cải thiện sự an toàn tổng thể của Tiguan mới trong giao thông hàng ngày.

Hệ thống camera quan sát phía sau

Hãy tập trung từ việc xem ống kính rộng khi bạn muốn. Nó có thể giúp bạn nhìn thấy các chướng ngại vật khi sao lưu, một tính năng hữu ích đến mức bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn có thể xoay sở nếu không có nó.

Hệ thống ứng phó sự cố thông minh (ICRS)

Trong trường hợp xảy ra va chạm làm bung túi khí, ICRS có thể tắt bơm nhiên liệu, mở khóa cửa và kích hoạt đèn báo nguy hiểm. Nó giúp phản ứng nếu bạn có thể không làm được.

Hệ thống phanh sau va chạm tự động

Không phải mọi va chạm đều khiến ô tô dừng lại. Đó là lý do tại sao xe của chúng tôi bao gồm Hệ thống phanh tự động sau va chạm. Nó cũng có thể giúp xe giảm tốc độ sau khi va chạm, giúp giảm nguy cơ xảy ra bất kỳ tác động bổ sung nào.

Hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS)

Theo dõi và duy trì áp suất không khí thích hợp trong lốp xe của bạn sẽ giúp mang lại hiệu quả và an toàn. TPMS giúp cảnh báo bạn về việc mất áp suất lốp để bạn biết khi nào cần bổ sung không khí.

Sáu hệ thống tăng cường sự ổn định

Từ Phân phối áp suất phanh điện tử (EBD), giúp duy trì lực dừng phù hợp trong tình huống phanh gấp, đến Kiểm soát ổn định điện tử (ESC), có thể điều chỉnh ga động cơ và áp dụng lực điều chỉnh lên các bánh xe cần chúng nhất, xe của bạn được trang bị tổng cộng sáu hệ thống tăng cường độ ổn định.

Chúng tôi cân nhắc về sự an toàn

Khung xe liền khối cấu trúc thiết kế thép chịu lực, có độ cứng cao, bảo vệ hành khách ngồi bên trong.
Các khu vực xung quanh phía trước và phía sau giúp hấp thụ năng lượng va chạm.

vwhoanggia Khung xe tiguan 01 scaled 1
VW Tiguan canh bao giao thong phia saut

Cảnh báo giao thông phía sau, nó có các cảm biến có thể cảnh báo bạn về các phương tiện được phát hiện băng qua đường của bạn khi ngược chiều và thậm chí có thể giúp phanh xe nếu cần.

VW Tiguan kiem soat hanh trinh tuong ung AAC

Kiểm soát hành trình thích ứng ACC Hệ thống Kiểm soát Hành trình Thích ứng (ACC) có sẵn giúp xe duy trì tốc độ và khoảng cách đặt trước so với xe phía trước bạn.

VW Tiguan canh bao diem mu

Cảnh báo điểm  là một tính năng có thể cảm nhận những gì bạn có thể bỏ lỡ. Nếu bạn cố gắng chuyển làn, Hỗ trợ bên hông có thể giúp cảnh báo bạn về những xe khác có thể đang ở trong điểm mù

VW Tiguan ho tro lan duong

Hỗ trợ làn đường khi di chuyển trên 37 dặm / giờ, Hệ thống Giữ làn đường (Hỗ trợ làn đường) có sẵn có thể cảm nhận được nếu bạn bắt đầu sang làn đường khác mà không sử dụng đèn xi nhan.

Xem chi tiết
Một cơ cấu nâng nắp ca-pô lên nếu người đi bộ hoặc người đi xe đạp tiếp xúc với nắp ca-pô trong một vụ tai nạn. Điều này làm tăng khoảng cách giữa động cơ cứng và nắp ca-pô tương đối mềm và do đó làm giảm cường độ chấn thương đầu nguy hiểm. Tiguan là chiếc xe của kỷ nguyên mới. Nó liên tục sử dụng toàn bộ phạm vi của các hệ thống hỗ trợ sáng tạo nhất để đảm bảo an toàn tối đa. Do đó, Tiguan mới được trang bị Hệ thống phanh tự động sau va chạm, Hệ thống giám sát camera phía trước, hỗ trợ phía trước bao gồm phanh khẩn cấp trong thành phố và một tính năng mới giám sát người đi bộ theo tiêu chuẩn. Nếu Hệ thống hỗ trợ phía trước dựa trên cảm biến của Tiguan phát hiện một người đang đi trên đường, hệ thống sẽ cảnh báo người lái. Trong bước tiếp theo hệ thống sẽ tự động phanh lại.
 
Tiguan cũng được trang bị tiêu chuẩn hỗ trợ làn đường. Hệ thống hỗ trợ dựa trên camera này sẽ cảnh báo và tự động đối phó nếu người lái xe bắt đầu khởi hành từ làn đường lái xe bên ngoài giới hạn thành phố mà không kích hoạt đèn báo rẽ và do đó vô tình bắt đầu chuyển làn đường. Hơn hết, điều này làm giảm rủi ro do giao thông nguy hiểm đang lao tới trên các con đường nông thôn. Do đó, hệ thống hỗ trợ phía trước và hỗ trợ làn đường sẽ nâng cấp trang bị tiêu chuẩn trên các mẫu xe phân khối lớn giá cả phải chăng lên mức độ an toàn giao thông quan trọng.
elegance2
Hỗ trợ phía trước
Hệ thống Cảnh báo va chạm phía trước (bao gồm trong Hỗ trợ phía trước) có thể giúp giám sát giao thông và có thể cảnh báo bạn bằng âm thanh và hình ảnh về một vụ va chạm từ phía sau có thể xảy ra với xe đang di chuyển phía trước. Nếu cảm thấy sắp xảy ra va chạm, Phanh khẩn cấp tự động (bao gồm trong Hỗ trợ phía trước) có thể hỗ trợ người lái tăng áp lực phanh hoặc nếu người lái không phản ứng gì, hệ thống có thể tự động phanh. Tính năng Giám sát người đi bộ (bao gồm trong Hỗ trợ phía trước) có thể cảnh báo người đi bộ băng qua phía trước xe và trong một số trường hợp nhất định, có thể phanh tự động để giúp giảm thiểu hậu quả của va chạm với người đi bộ nếu người lái xe không phản ứng với các cảnh báo.
 
Hỗ trợ ánh sáng
 
Hệ thống kiểm soát chùm sáng cao khả dụng (Hỗ trợ ánh sáng) có thể giúp mang lại tầm nhìn tối ưu trên những con đường tối bằng cách tự động bật chùm sáng cao của bạn ở tốc độ trên 37km/ giờ. Một camera gắn ở chân gương chiếu hậu sẽ bật đèn chiếu xa của bạn khi có điều kiện. Sau đó, nó sẽ tắt lại tùy thuộc vào vị trí của các phương tiện đang lái xe phía trước bạn hoặc các phương tiện đang chạy tới, tốc độ xe và các điều kiện môi trường và giao thông khác.
 
Kiểm soát khoảng cách đỗ xe với Phanh động
 
Kiểm soát khoảng cách đỗ xe có sẵn có các cảm biến có thể giúp bạn lùi lại hoặc lái xe vào điểm đỗ xe. Các tín hiệu âm thanh và hệ thống đỗ xe quang học trên màn hình cho biết bạn còn bao nhiêu không gian phía sau và trên một số phương tiện, phía trước xe khi đỗ xe. Nếu bạn đến quá gần một đối tượng được phát hiện, hệ thống sẽ phát ra tiếng bíp như một cảnh báo. Phanh cơ động (đi kèm với Kiểm soát khoảng cách đỗ xe) có thể tự động áp dụng lực phanh khẩn cấp để giúp giảm thiểu và trong trường hợp tốt nhất là ngăn va chạm với chướng ngại vật cố định được phát hiện trong khi bạn điều khiển xe ở số lùi.
vw hoanggia ma luc 1
Volkswagen Passat 2015 1024 3a
TN1545 driving mode 16 9 cc 1
167858825 498136278222206 3976976015880827575 n

Công nghệ 4MOTION® dẫn động 4 bánh toàn thời gian biến thiên thông minh

Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian biên thiên thông minh 4Motion® , với 4 chế độ lái thích nghi địa hình bao gồm: On-road (Normal, Eco, Sport, Custom), Snow, Off-road, Off-road Individual.

Duy trì lực kéo . Với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MOTION®

Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MOTION® đảm bảo sức mạnh động cơ được phân phối giữa cả 4 bánh xe theo yêu cầu ngay cả trên bề mặt mưa hoặc mấp mô. Do đó, nó ngăn cản việc quay và tăng khả năng bám đường cho Tiguan của bạn trên thực tế trên mọi bề mặt. Nói cách khác, trước hết hãy thoải mái. 4MOTION là tiêu chuẩn cho động cơ TSI 2.0L. Điều này bao gồm lựa chọn hồ sơ lái xe điện tử Kiểm soát chủ động 4MOTION, cho phép bạn nhận được nhiều hơn nữa từ hệ dẫn động bốn bánh vĩnh viễn của mình.

Tiguan Elegance

SUV mạnh mẽ và linh hoạt

Gioi thieu ngoai that xe Tiguan Elegance phien ban nang cap 2021 02
elegance7
elegance4
elegance3
elegance6

Xem Ngoại thất

Tiguan Elegance được tạo ra đó là phương tiện sẵn sàng cho mọi cuộc phiêu lưu nào mà cuộc sống có thể đưa bạn đến bất cứ nơi đâu.

elegance14
elegance8
elegance13
Gioi thieu noi that xe Tiguan Elegance phien ban nang cap 2021 07
Gioi thieu noi that xe Tiguan Elegance phien ban nang cap 2021 06 1

Xem Nội Thất

Nội thất mới nổi bật bởi thiết kế lịch lãm với tông màu đen và xám, ghế bọc nhung dạng lông cừu kết hợp sợi tổng hợp.

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Liên hệ với Volkswagen Hoàng Gia Sài Gòn, yêu cầu lái thử hoặc báo giá và liên hệ với đại lý gần nhất

Bảng Giá Tiguan Elegence

Liên hệ để chọn phiên bản phù hợp

vwhoanggia tiguan s den

Tiguan Elegance Đen Pearl Effect

NHẬN BÁO GIÁ
vwhoanggia tiguan s trang 2

Tiguan Elegance Trắng Pure

NHẬN BÁO GIÁ
vwhoanggia tiguan s do 02

Tiguan Elegance Đỏ Ruby

NHẬN BÁO GIÁ
vwhoanggia tiguan s

Tiguan Elegance Xám Platinum

NHẬN BÁO GIÁ

Giá bán (VNĐ) : 1.699.000.000, Tiêu thụ nhiên liệu kết hợp (lít/100km): 7.7, Tiêu thụ nhiên liệu ngoài đô thị (lít/100km): 6.7